Logo BSO Group
Logo BSO Group
Phê duyệt dự án sân Golf FLC tại rừng thông Đak Đoa Gia Lai
22/05/2021 09:04

Sau hơn một năm xem xét, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định phê duyệt đầu tư Dự án sân golf Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) vào đầu tháng 4 – 2021. Dự án do Công ty cổ phần tập đoàn FLC làm chủ đầu tư quy hoạch trên 174,01 ha đất rừng thông thuộc thị trấn Đak Đoa, xã Glar và xã Tân Bình – Đak Đoa Gia Lai, trong đó chuyển mục đích sử dụng 155,93 ha rừng sản xuất sang mục đích khác để thực hiện Dự án.

QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI FLC GIA LAI

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án:QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI FLC GIA LAI
Địa điểm: Thị trấn Đak Đoa, Xã Glar và xã Tân Bình, Huyện Đak Đoa, Tỉnh Gia Lai
Tổng diện tích: Khoảng 500 ha (Giai đoạn 1: 197 ha)
Tổng vốn đầu tư: Khoảng 3.631 tỷ đồng (Giai đoạn 1)
Hạng mục đầu tư:Diện tích mảng xanh
Sân golf
Trung tâm hội nghị quốc tế
Khách sạn
Khu nhà ở biệt thự và liền kề
Khu vui chơi, thể thao ngoài trời
Công viên
Trường học liên cấp
Safari
Thời gian khởi công: Quý IV/201
Thời gian hoàn thành: Năm 2022

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN

Đak Đoa được quy hoạch là thành phố vệ tinh của Pleiku trong tương lai, đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thương giữa các khu vực trong khu vực Tây Nguyên. Khu vực mang tiềm năng phát triển cao về thương mại và dịch vụ trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội mới của Gia Lai nói riêng và khu vực Bắc Tây Nguyên nói chung.

Dự án khu đô thị quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái sân golf FLC Gia Lai  bao gồm khu vực rừng thông, đồi cỏ hồng, một trong những điểm thu hút du lịch của Gia Lai. Với sự hiện diện của những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, dự án sân Golf FLC Dak Doa Gia Lai được kỳ vọng sẽ trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng, giải trí của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung. Theo: flc.vn