Logo BSO Group
Logo BSO Group
Người dân làng chài đổi đời từ các dự án Sân Golf FLC
29/05/2021 06:59
Tôi bước chân vào bất động sản từ thời mới đủ 18. Lúc đầu người ta gọi tôi là 𝐓𝐡𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐨̀ đ𝐚̂́𝐭. Không biết những ông to lớn vạm vỡ thì thế nào, nhưng với chiều cao 1m85 mà hơn 50kg, tôi giống thằng cò thực sự.
Rồi tôi bắt đầu với mấy dự án đất nền gần các sân golf FLC. Lúc tôi làm ra được tiền cho người dân, cho đại gia đầu tư đất mới lần đầu tiên có người gọi tôi là thằng làm 𝐒𝐚𝐥𝐞𝐬 hay 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧.
Ừ, tạo ra giá trị cho người khác thì mới mong được tôn trọng, còn đưa tin lá cải chỉ hòng tạo ra sốt đất ảo chắc tôi vẫn còn là thằng cò ngày đó. Tôi toàn làm mấy dự án đất nền gần sân Golf nên có gì sẽ chia sẻ dụ này để anh em kiếm lời, còn mấy khác chừng nào lão luyện hơn sẽ chia sẻ sau.
 

FLC Sam Son Golf Links

Có mấy khách hàng hỏi đúng mấy câu từng hỏi các anh nên trả lời vanh vách. Chắc được tính thật thà, khờ khờ mà người ta tin, sau làm được lời rồi tôi cũng bắt đầu tin vào nghề bất động sản.

FLC Quy Nhon Golf Links

Mấy vùng Nhơn Lý, Xương Lý hồi đó như ốc đảo bị cô lập bởi xung quanh. Người dân quanh năm chài lưới mà thấy được cái màu sương gió trên mỗi mái đầu, tụi nhỏ đi học cũng lem nhem, mặn mùi biển. Vậy mà dự án về, mấy xã vùng ven này như chiếc diều nằm vùng đất trống chỉ chờ gió lớn. Đất lên theo ngày, ngoảnh đi ngoảnh lại đã tăng gấp mấy lần.

FLC Quang Binh Golf Links

Nhìn sơ đồ có thể thấy được cái màu cát trắng xoá của vùng Lệ Thuỷ, Quảng Ninh và tp. Đồng Hới, Quảng Bình. Thấm thoát đó giờ mấy khách cũ từ dự án Sầm Sơn nói tôi không còn là thằng cò ngày nào nữa, ra dáng thằng 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 rồi. Với quy mô được đánh giá là lớn nhất Đông Nam Á với 180 lỗ, tôi không nói chắc mọi người cũng nhận ra được gía trị đầu tư mà nó mang lại cho khu vực lân cận.

Với chừng đó kinh nghiệm, tôi tự tin để giới thiệu cho mọi người một tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận từ dự án mới của FLC Biscom trong năm 2021.

Sân golf FLC Đak Đoa

Lên Google gõ “Đất nền Đối diện Sân Golf", toàn những sản phẩm giá trên trời. Rồi cầm bảng hàng trên tay, mà tôi sung sướng phải viết ngay bài này chia sẻ với mọi người siêu phẩm đầu tư 2021: Đất nền Đối diện Sân Golf Đak Đoa. Đầu tư chỉ từ 4xx triệu cho từ 150m2, giá từ 2,5 triệu/m2. Đất thổ cư 100% nên có thể lướt sóng hay khai thác giá trị như xây dựng Cafe view sân Golf, nhà hàng, khách sạn nhìn ra sân golf.