Logo BSO Group
Logo BSO Group
Giới thiệu

BSO GROUP

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản BSO đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản khu vực Bắc Tây Nguyên. Công ty mang sứ mệnh kết nối và tiên phong dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại khu vực.

BSO Group đang là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn về BĐS như FLC Group, VinGroup, Cen Group, BHS Group, TNR Holdings ….với sản phẩm đa dạng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Shophouse, biệt thự, đất nền trên thị trường BĐS TP. Pleiku Gia Lai và các tỉnh lân cận như Kon Tum, Đăk Lăk, Phú Yên, Bình Định, Nha Trang, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…


Brain

Là những khối óc, trí tuệ, sự sáng suốt trong mọi quyết định và sự trải nghiệm, tích luỹ kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Những điều này giúp chúng ta vượt qua những thử thách, khó khăn và tìm ra giải pháp mới.

Sharing

Mong muốn lan toả, chia sẻ những cơ hội, kinh nghiệm. Cùng nhau hợp tác chia sẻ để vươn tới đỉnh cao và mang lại những nguồn sức mạnh lớn hơn.

 Opportunity

Mang trong mình khát vọng tuổi trẻ, niềm đam mê, sự nhiệt huyết luôn luôn nắm bắt những cơ hội để tạo ra giá trị và tạo nên thành công.

TẦM NHÌN

BSO Group định hướng trở thành đơn vị phân phối, tư vấn bất động sản và quản lý bán hàng số I của khu vực Tây Nguyên đầy tiềm năng.

SỨ MỆNH

“ LET’S MAKE THE CHANGE – HÃY CÙNG NHAU THAY ĐỔI”

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: “Khởi nguồn của thành công là khách hàng”

BSO Group là sứ giả cùng Chủ đầu tư kiến tạo, đóng góp những dự án có chất lượng vượt trội, giá trị thực và tính thanh khoản cao, từ đó mang giá trị sống xứng tầm và thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

 

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC: “Đoàn kết hợp tác cùng phát triển”

Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng phát triển những dự án giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dự án và tối ưu hoá lợi nhuận, góp phần khơi thông dòng chảy và tính thanh khoản cho thị trường.

 

ĐỐI VỚI CON NGƯỜI: “Khi không có bạn sẽ không có tôi”

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của những người làm trong ngành bất động sản, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.


CAM KẾT

Với kim chỉ nam vươn lên trên bước đường hình thành đến thành công bằng Tâm – Tầm – Tín – Tin – Nhân . BSO GROUP sẽ mang tới những giá trị tốt nhất đến mọi công việc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BRAIN: Không ngừng sáng tạo để mang lại giá trị tuyệt đối cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của BSO Group.

SHARING: Nâng niu, chia sẻ, tạo cơ hội phát triển là kim chỉ nam cho việc xây dựng văn hoá & con người BSO Group.

OPPORTUNITY: Cơ hội là sự năm bắt những giá trị mà nó đem lại để khởi tạo nên một nguồn cảm hứng trong BSO Group.