Logo BSO Group
Logo BSO Group
FLC LEGACY KONTUM
16/03/2021 03:04

FLC Legacy Kontum là dự án khu đô thị bao gồm nhà phố thương mại, biệt thự, tổ hợp chung cư và khách sạn, nằm trên mặt tiền đường Trường Chinh, phường Thắng lợi, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Thuận tiện lưu thông cả 4 hướng và kết nối với các nước Đông Nam Á nhờ các tuyến đường huyết mạch: đường Hồ Chí Minh, QL24, QL40 đưa Kon Tum trở thành vùng kinh tế, du lịch trọng điểm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: FLC Legacy Kontum

 • Vị trí: Đường Trường Chinh, phường Thắng Lợi, TP Kon Tum, Kon Tum
 • Chủ đầu tư: FLC Group
 • Đơn vị phát triển kinh doanh: BSO Group
 • Quy mô dự án: 18 ha
 • Loại hình dự án: Biệt thự và nhà phố thương mại
 • Tổng số căn: 411 căn Shophouse và 61 căn Villa
 • Diện tích: 90m2 – 494m2. 
 • Tổng diện tích: 179,678 m2
 • Đất xây dựng: 60%
 • Tổng vốn đầu tư: 2,000 tỷ
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng từng căn
 • Thời gian khởi công: Quý III 2019
 • Thời gian hoàn thành: 2020

CHỦ ĐẦU TƯ

Từ những ngày đầu xuất hiện, FLC Group đã đánh dấu tên tuổi mình trên thị trường là một nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam với rất nhiều các dự án với các mô hình đa dạng như chung cư, villas, liền kề, nghỉ dưỡng… Nhắc tới FLC Group không thể không nhắc đến những siêu dự án nổi tiếng trên thị trường như FLC Quy Nhơn, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Green Apartment,… Được mệnh danh là người khai phá mọi mảnh đất tiềm năng trên khắp mọi miền đất nước, với tâm thế của người tiên phong và tâm niệm mang cuộc sống hưng thịnh và đẳng cấp cho người dân Tây Nguyên, chủ đầu tư FLC đã kiến tạo lên FLC Legacy Kontum với tuyên ngôn “Biểu tượng thịnh vượng – Tâm điểm phồn vinh” của mảnh đất đại ngàn.

ĐẤT LÕI ĐÔ THỊ – ĐỊNH VỊ ĐẲNG CẤP

Toạ lạc tại mặt đường Trường Chinh, FLC Legacy Kontum sở hữu những lợi thế đặc biệt khi toạ lạc tại lõi trung tâm của thành phố Kontum. Xuất phát từ FLC Legacy Kontum có thể di chuyển tới các vị trí trọng yếu của thành phố chỉ với vài phút lái xe, thuận tiện cho mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân tại khu đô thị.

Bên cạnh đó, khu vực của dự án được xem như giao điểm của các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 24, Quốc lộ 40, đường Hồ Chí Minh kết nối Kontum với 4 hướng thuận tiện.

VỊ TRÍ VÀ PHỐI CẢNH

Toạ lạc tại mặt đường Trường Chinh, FLC Legacy Kontum sở hữu những lợi thế đặc biệt khi toạ lạc tại lõi trung tâm của thành phố Kontum. Xuất phát từ dự án có thể di chuyển tới các vị trí trọng yếu của thành phố chỉ với vài phút lái xe, thuận tiện cho mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân tại khu đô thị.

Bên cạnh đó, khu vực của dự án được xem như giao điểm của các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 24, Quốc lộ 40, đường Hồ Chí Minh kết nối Kontum với 4 hướng thuận tiện.

FLC LEGACY KONTUM ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 PHÂN KHU ĐỘC LẬP VỚI 2 ĐỊNH VỊ RIÊNG BIỆT:

Golden Plaza

Tâm điểm của giao thương, chính trị, kinh tế, văn hoá và giải trí của toàn Tây Nguyên.

Crystal Manors

Là cuộc sống đẳng cấp – là niềm tự hào của giới thượng lưu tại Kontum

ĐỒNG BỘ TIỆN ÍCH TRỌN VẸN TRẢI NGHIỆM​

Đẳng cấp của một khu đô thị được thể hiện qua không chỉ qua quy mô, thiết kế, cộng đồng mà còn là hệ thống tiện ích nội khu. Được định vị trở thành khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Tây Nguyên, FLC Legacy Kontum minh chứng điều này một cách rõ nét thông qua hệ thống tiện ích đa dạng và vô cùng đẳng cấp. Bên cạnh những hệ thống tiện ích cơ bản như khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, khu tập gym, khu thể thao … FLC Legacy Kontum sở hữu một clubhouse hiện đại tích hợp nhiều dịch vụ như cafe, gym hay yoga và đặc biệt là bể bơi tiêu chuẩn Olympic đầu tiên và duy nhất tại Kontum. Và trên tất cả, công trình biểu tượng của dự án biến FLC Legacy Kontum trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng đó chính là quảng trường Golden Square – tâm điểm của giao thương, văn hoá, giải trí.