Logo BSO Group
Logo BSO Group
BUỔI GẶP GỠ – LÀM VIỆC GIỮA BSO GROUP VÀ TẬP ĐOÀN FLC VỀ DỰ ÁN FLC GIA LAI GOLF CLUB & LUXURY RESORT
27/10/2021 03:05
Chiều ngày 26/10/2021, BSO Group rất vinh dự được đón tiếp các vị Lãnh đạo – đại diện Tập đoàn FLC tới thăm và làm việc tại trụ sở số 10, Lê Thánh Tôn, TP Pleiku, Gia Lai.
Đại diện Tập đoàn FLC và công ty FCA có:
  • Bà Đặng Thị Lưu Vân – Phó Tổng giám đốc tập đoàn FLC kiêm TGĐ FCA.
  • Ông Lê Trung – Trưởng ban Kinh doanh FCA.
  • Bà Lương Thị Ngọc Linh – Giám đốc dự án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort.
bso group và tập đoàn flc
Phát biểu tại buổi làm việc, bà Đặng Thị Lưu Vân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Kiêm TGĐ Công ty FCA cho biết: ” FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort là sản phẩm quần thể nghỉ dưỡng và đô thị sinh thái mới đẳng cấp 5 sao lần đầu có mặt tại Tây Nguyên. Do đó, việc mở rộng kênh phân phối sản phẩm, mở rộng thị trường là yêu cầu thiết yếu vì lợi ích chung của tất cả các bên. Để làm được điều này chúng tôi cần đến sự đồng hành của những đơn vị uy tín, có năng lực, am hiểu thị trường, đặc biệt là BSO Group”.
Bên cạnh đó, Lãnh đạo Tập Đoàn và Lãnh đạo FCA cũng đã trao đổi với Lãnh đạo BSO và Chuyên viên Tư vấn về quy mô, hình thức hoạt động, định hướng phát triển dự án của Chủ Đầu Tư cũng như đưa ra những giải pháp phù hợp đối với những vướng mắc trong quá trình bán hàng và tương tác giữa hai bên.
Ngoài ra, Bà Đặng Thị Lưu Vân khẳng định Tập đoàn FLC cũng như FCA sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các Đại Lý nói chung và BSO Group nói riêng để các Đại Lý có thể hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh một cách nhanh nhất.
bso group và tập đoàn flc
Trước sự tin tưởng của Tập đoàn FLC, BSO Group cam kết sẽ đại diện cho hình ảnh của chủ đầu tư để truyền tải thông tin chính xác và đầy đủ nhất về FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort đến với đông đảo khách hàng.
Với kết quả đầy tích cực, buổi làm việc hôm nay sẽ là tiền đề để tiến tới việc hợp tác toàn diện của Tập đoàn FLC và BSO Group, tạo điều kiện cùng nhau củng cố, phát triển hoạt động kinh doanh cũng như như mối quan hệ gắn bó lâu dài, hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị. Đồng thời, tạo ra hệ sinh thái cộng hưởng mạnh mẽ, mang lại lợi ích bền vững cho các bên và các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Kính chúc Tập đoàn FLC ngày càng phát triển vững mạnh hơn!
Xin được gửi tới Ban Lãnh đạo cùng các Anh/Chị những hình ảnh được ghi lại từ buổi làm việc hôm nay.

Tập thể CBNV BSO Group chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn FLC

 

Trân trọng.
Fanpage dự án: https://www.facebook.com/flcbiscomgialai.official