Logo BSO Group
Logo BSO Group
ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN
05/07/2021 03:53

Altara Residences Quy Nhơn tọa lạc tại địa chỉ 76 Trần Hưng Đạo (phường Hải Cảng, Quy Nhơn), ngay tại ngã ba Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tri Phương. Đường Trần Hưng Đạo có tiền thân là đường Gia Long, một trong những tuyến phố chính, sầm uất bậc nhất của thành phố Quy Nhơn. Con đường đã nhiều lần đi vào thơ ca như một địa danh không thể không ghé thăm khi đặt chân tới thành phố này. Đây là vị trí được đánh giá vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp biển và đồng thời sở hữu khả năng kết nối thuận tiện đến các khu vực trung tâm Quy Nhơn cũng như các danh lam thắng cảnh: Eo Gió, Kỳ Co,…

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Altara Residences Quy Nhơn
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Foodico Quy Nhơn.
  • Vị trí xây dựng: 76 Đường Trần Hưng Đạo, p. Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định
  • Loại hình: Căn hộ
  • Mô hình tòa nhà: 40 tầng nổi và 2 tầng hầm
  • Tổng sản phẩm: 479 căn và 16 shophouse.
  • Chi phí xây dựng: ~ ngàn tỷ đồng
  • Quy mô: 2.664,2 m2
  • Diện tích xây dựng: 1.195 m2
  • Đơn vị phân phối duy nhất tại Gia Lai – Kon Tum: BSO Group – Hotline: 0931186279

VÍ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Altara Residences sở hữu vị trí đắc địa:
– Cách bờ biển Quy Nhơn: 300m
– Công viên cây xanh, quảng trường nhạc nước: 300m
– Khu Mũi Tấn: 300m
– Chợ lớn Quy Nhơn: 350m
– Trong bán kính 1km có hệ thống trường học các cấp, bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn, chợ đêm ẩm thực,…
Từ căn hộ chung cư Altara Residences cư dân dễ dàng nhìn thấy Ghềnh Ráng Tiên Sa, cầu Thị Nại, bến du thuyền, công viên cây xanh,…

KHÔNG GIAN SỐNG TRANG TRỌNG

479 căn hộ cao cấp của Altara Residences Quy Nhơn trải dài tại 39 tầng nổi và 2 tầng hầm của tòa nhà. Khối căn hộ có lối vào tách biệt, 6 thang máy, an ninh 24/7 và 2 tầng hầm để xe có tổng diện tích hơn 5.000 m2.

Các căn hộ của Altara Residences Quy Nhơn có diện tích từ 45 – 71,64 m2, tương ứng với 1, 2 phòng ngủ và căn góc. Tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn không gian trống, căn hộ tiện nghi cơ bản hoặc đầy đủ tiện nghi (có tính phí). Các căn hộ đều được bố trí khoa học để thuận tiện cho sinh hoạt, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và được trang bị những công nghệ hiện đại, đảm bảo cuộc sống thoải mái, tối ưu cảm giác hưởng thụ cho cư dân.

Với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, được tích hợp những công nghệ hàng đầu trên thế giới, Altara Residences Quy Nhơn trao tặng cho cư dân của mình cuộc sống trọn vẹn và an toàn tuyệt đối.

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) được thế kế, bao phủ toàn bộ tòa nhà và tới từng phòng ngủ trong căn hộ theo các tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ, có lợi thế vượt trội so với các hệ thống PCCC thông thường khác. Bên cạnh đó hệ thống PCCC tại Altara Residences sở hữu các tính năng thông minh, nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn cao nhất, bao gồm: Hệ thống báo cháy địa chỉ; Hệ thống chữa cháy sprinkler phản ứng nhanh tới từng căn hộ; Hệ thống kiểm soát khói; Hệ thống âm thanh thông báo hướng dẫn thoát nạn (PA); Hệ thống chống cháy lan.

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ – CH01, CH15

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ – CH02, CH05-CH09, CH12

TIỀM NĂNG DỰ ÁN